Kết quả tìm kiếm cho "với nghiên cứu enzyme"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 175
Khoai lang là thực phẩm giá rẻ, nhiều dinh dưỡng nhưng bạn không nên ăn sống, khi đói.
Một thói quen nhỏ không tốn kém như uống nước lọc thêm vài giọt nước chanh sẽ giúp ngăn ngừa sỏi thận, huyết áp cao.
Khi ăn quá nhiều hạt táo, bạn có có thể đối mặt với nguy cơ ngộ độc xyanua.
Đu đủ xanh được chế biến thành nhiều món được nhiều người yêu thích, vậy ăn đu đủ xanh có tác dụng gì?
Hệ vi sinh đường ruột đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ em. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh có thể cải thiện sức khỏe tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột. Tuy nhiên, hệ vi sinh này có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chế độ ăn uống, sử dụng thuốc kháng sinh, căng thẳng và bệnh tật. Do đó, việc duy trì một hệ vi sinh đường ruột cân bằng là điều rất cần thiết, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.
Dưới đây là danh sách một số thực phẩm hỗ trợ gan, tăng khả năng giải độc gan tự nhiên bạn nên thử.
Hạt sen tốt cho tiêu hóa, tim mạch, phụ nữ mang thai.
Đu đủ là loại thực phẩm thông dụng, giàu dinh dưỡng ngoài ra nó còn là loại thuốc có khả năng phòng chống nhiều bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh.
Đu đủ rất tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng nên ăn loại quả này.
Trong chế độ ăn uống hàng ngày, không phải chỉ có thịt mới là nguồn cung cấp protein chính, ngoài thịt, vẫn có các loại rau có hàm lượng protein cao.
Củ cải trắng được mệnh danh là nhân sâm trắng vì có nhiều tác dụng cho sức khỏe, nhất là với người bệnh ung thư.
Đường thốt nốt là đặc sản ở vùng biên giới phía Tây Nam, được người dân địa phương tự chế biến. Đây là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho người bệnh thiếu máu.